My Profile
Profile Avatar
SuzetteShurt
Piazza Garibaldi 143
Carano, LT 4011
Italy
0372 8311485 https://grating.vn/ma-kem-nhung-nong-html.html
Mạ Kẽm Nhúng Nóng Thang Máng Cáp Hiện nay, Công ty cổ phần Cơ điện Hoàng Hưng có 03 hệ thống dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, eleven dây chuyền công nghệ máy CNC. Kiểm tra va đập và kiểm tra cắt cũng có thể khai thác đối với lớp phủ kẽm và sẽ được cân nhắc hơn nữa cho kết quả cuối cùng hợp lý như một tài liệu riêng. Quy trình đơn giản trước khi mạ kẽm nhúng nóng cho ống thép là phải tẩy sạch ống bằng axit, rồi sau đấy thép ống mới được nhúng vào bể kẽm nóng cho đến khi toàn bộ ống thép được phủ kín bề mặt bằng mạ kẽm.

mạ kẽm nhúng nóng giá rẻTiêu chuẩn này qui định các yêu cầu và phương pháp thử chung đối với các lớp phủ bằng phương pháp mạ kẽm nóng (chứa không quá 2 % các kim loại khác) trên các sản phẩm gang và thép. Thành phần hóa học của thép được mạ kẽm rất quan trọng. Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thì thép ống sẽ được mạ kẽm từ trong đến ngoài sản phẩm.

Mạ kẽm nhúng nóng , là một dạng mạ nhúng trong dung dịch.mạ kẽm nhúng nóng toàn phát Ống thép mạ kẽm trên thị trường hiện nay có thép ống mạ kẽm nhúng nóng và thép ống tráng kẽm, tuy nhiên việc phân biệt giữa hai dòng sản phẩm này khiến cho quý khách hàng phải băn khoăn. Mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân đều là hai phương pháp có tác dụng bảo vệ lớp kim loại bên trong khỏi sự bào mòn, cũng như gỉ sét.

Với thép xây dựng, hydro thu được phải được loại ra trong quá trình phủ kẽm.mạ kẽm nhúng nóng đồng nai Việc xử lý phủ lớp ngoài sau khi xử lý các sản phẩm kẽm nhúng nóng không qui định trong tiêu chuẩn này. Rỉ sắt sau khi thép được đun trong dung dịch kẽm nóng chảy khoảng 500,, do đó bề mặt thép gắn với lớp kẽm, có mục đích ăn mòn. Chiều dầy lớp phủ trên diện tích phủ sửa chữa nhỏ nhất phải lớn hơn 30 µm yêu cầu chiều dầy lớp phủ cục bộ trong Bảng 2 hoặc 3 cho lớp phủ kẽm nóng có liên quan, trừ khi khách hàng yêu cầu nhà sản xuất khác như bề mặt phủ cần phủ lên và chiều dầy cho diện tích phủ sửa chữa giống như lớp mạ kẽm nhúng nóng.

Hầu hết các loại thép đều có thể phủ kẽm nhúng nóng. Tại Việt Nam, đến năm 1989, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng mới được bắt đầu nghiên cứu đưa vào sản xuất và được thúc đẩy mạnh mẽ khi triển khai xây dựng đường dây tải điện 500kV Bắc Nam phục cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sau khi thép ống được làm sạch ở bước một sẽ được nhúng vào kẽm nóng và theo dõi cho đến khi toàn bộ ống thép được phủ đều lên toàn bộ ống thép.
A+ BRILLIANT CHOICE FOR your IT SERVICES!
My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.
 
Copyright 2019 by Wireless Computer World   !  Terms of Use  !  Privacy Statement
Share |